Tiếng Việt English 中国 한국 日本

Hồ sơ năng lực

Trang thiết bị bảo vệ

 • THIẾT BỊ CAMERA

 • CÒI / TU HUÝT

 • ROI ĐIỆN

 • ÁO PHẢN QUANG

 • ĐÈN PIN TUẦN TRA AN NINH

 • BỘ ĐÀM

 • GẬY BA TRẮC

 • GIÀY BẢO HỘ

 • ÁO CHỐNG ĐẠN

 • MÁY DÒ KIM LOẠI

Video

Thống kê truy cập

Đang Online : 2

Tuần :

Tháng :

Tổng lượt truy cập : 687026

 • 917291751590656.JPG

 • 574863177110031.png

 • 696807791087138.png

 • 472933533287083.png

 • 461911468958434.png

 • 208236610959547.png

 • 645579598881644.png

 • 522519482744323.JPG

Trang chủ » Giới thiệu » Tầm nhìn chiến lược

Tầm nhìn chiến lược

Lượt xem: 6900

 

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ CHIẾN THẮNG là một trong những Công ty dịch vụ bảo vệ mang đậm nét riêng, và đã trở thành một trong những bí quyết tạo nên một thương hiệu, chất lượng dịch vụ uy tín, điều đó được thể hiện qua các mặt sau đây:

 

Tầm nhìn chiến lược: Quá trình hình thành và phát triển của Công ty Bảo Vệ Chiến Thắng là quá trình xây dựng về chất lượng, thương hiệu nhằm đáp ứng niềm tin của khách hàng. Công ty Bảo Vệ Chiến Thắng đang vươn lên trở thành Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, an ninh tốt nhất và hiệu quả nhất, góp phần ổn định an ninh trật tự xã hội trong thời kỳ mới. Mục tiêu được kiên định là: phấn đấu đạt được những vị trí cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Đoàn kết: Đoàn kết – thống nhất trên cơ sở thực hiện nhiệm vụ chung là truyền thống của Công ty Bảo Vệ Chiến Thắng. Xây dựng tập thể Công ty thành một khối thống nhất trên cơ sở ý chí - năng lực – trách nhiệm của từng cá nhân dưới sự chỉ đạo thống nhất của Giám đốc trong toàn hệ thống.

Chia sẻ: Đội ngũ lãnh đạo Công ty Bảo Vệ Chiến Thắng của chủ động và sáng tạo trong điều hành, đảm bảo các giá trị cốt lõi của Công ty được tôn trọng và phát triển lên tầm cao mới. Ban Giám đốc Công ty Bảo Vệ Chiến Thắng tự tin khi trao quyền cho nhân viên và xoá bỏ ranh giới trong giao tiếp với người cấp dưới để giải phóng sự gò ép trong quản lý hành chính; phát huy tính tự chủ, sáng tạo; tạo môi trường hoạt động mà trong đó mỗi thành viên cảm thấy môi trường mình đang làm việc là 01 gia đình.

Tuyển dụng và đãi ngộ: Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Chiến Thắng luôn nỗ lực để tuyển dụng được những cá nhân, có đức tính trung thực, có thái độ chia sẻ, nhiệt tình, có sức khỏe, có khả năng tiếp thu đào tạo huấn luyện, có tinh thần đồng đội, có khả năng giao tiếp, tự tin và các kỹ năng để có thể tự hành động, xây dựng một tập thể vững mạnh, hoàn thành nhiệm vụ đem lại chất lượng dịch vụ cho Khách hàng; và đồng thời không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho mọi thành viên Công ty. Mọi sự nỗ lực có hiệu quả của thành viên Công ty Bảo Vệ Chiến Thắng đều được ghi nhận và được thưởng xứng đáng.

Tôn trọng Khách hàng: Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Chiến Thắng luôn nghiên cứu, sáng tạo và tư vấn cho khách hàng về biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh trật tự và an toàn tài sản, các biệp pháp giảm chi phí kinh doanh; luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của Khách hàng nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu của Khách hàng và cộng đồng xã hội.

Tự do trong hợp tác: Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Chiến Thắng xây dựng chính sách minh bạch và luôn giữ uy tín trong việc hợp tác trung thực với Khách hàng. Công ty Bảo Vệ Chiến Thắng luôn cởi mở để hợp tác trên cơ sở các bên cùng có lợi và mục tiêu là tạo ra giá trị đích thực cho khách hàng sử dụng. Công ty Bảo Vệ Chiến Thắng trong khuôn khổ tôn trọng và thực hiện đúng cam kết ghi trong Hợp đồng dịch vụ.

Coi trọng tính chuyên nghiệp: Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Chiến Thắng luôn coi trọng công tác quản lý – điều hành chuyên nghiệp, ứng dụng tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000 và các công cụ phương tiện khoa học mới vào lĩnh vực quản lý và thực thi dịch vụ. Các hoạt động dịch vụ an ninh đều tuân theo quy trình, quy phạm một cách chủ động và sáng tạo trên cơ sở quy chế hoạt động của công ty, quy định của Khách hàng và Pháp luật của Nhà Nước.

Phát triển kỹ năng và kiến thức chuyên môn: Hành động liên tục nhằm nâng cao và/hoặc tiến bộ các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp (theo nguyên tắc hoặc các tiêu chuẩn nghề nghiệp), đóng góp vào quá trình phát triển của tổ chức ở vai trò một người đóng góp cá nhân; hay như một thành viên của nhóm hoặc như một nhà lãnh đạo/tổ chức.

Trung thực, liêm chính và đạo đức: Trung thực trong mọi tình huống, thực hiện những điều đã cam kết đối với đồng nghiệp, cấp trên/cấp dưới và đối với khách hàng. Xây dựng sự tin tưởng và quan hệ tốt đối với mỗi cá nhân trong và ngoài tổ chức bằng cách thực hiện những gì mình đã hứa. Cư xử tôn trọng, lịch sự và công bằng với các cá nhân trong và ngoài tổ chức.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SỸ CHIẾN THẮNG

Add : C4, Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (028)39846311/39899045 — Fax: (028)39846312    
Cell phone: 0912950277
Email: duyhoangvictory@gmail.com

Hình ảnh hoạt động